Tìm kiếm Blog này

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thẻ Vay ViệtCredit - Không Mất Phí - Rút Tiền Khi Cần

 

Trong cuộc sống, đôi lúc Quý khách có những khoản chi tiêu đột xuất cần tiền mặt, và quí khách có thể chỉ thanh toán hay trả lại chỉ sau vài ngày sau đó, mà không muốn mất phí hay lãi suất cả tháng như các khoản vay trả góp theo tháng như hiện nay.
Thẻ Vay VietCredit chính là giải pháp tài chính tiện lợi, dễ sử dụng để Quý khách kịp thời trang trải

chi phí, tiêu dùng vào những khi cần thiết đó.
Lợi ích của Thẻ Vay VietCredit
→ Miễn phí
Bạn được miễn phí mở thẻ, phí thường niên hay phí tất toán khoản vay trước hạn trong suốt quá trình sử dụng Thẻ Vay VietCredit.
→ Linh hoạt
Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể rút vừa đủ số tiền mình cần và chỉ chịu lãi trên số tiền thực rút, đồng thời bạn có thể chủ động chọn ngày thanh toán khoản vay trước hạn phù hợp với khả năng thanh toán của mình mà không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt trước hạn nào.
→ Hạn mức tín dụng trong suốt 36 tháng
Bạn có thể vay, trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ trong suốt 36 tháng mà không cần làm các thủ tục đăng ký vay, giải ngân phiền hà.
→ Sử dụng Thẻ Vay mọi lúc mọi nơi
Bạn có thể dùng Thẻ Vay VietCredit để rút tiền mặt 24/7 tại tất cả ATM của các ngân hàng liên kết với Napas trên toàn quốc. Phí rút tiền: 9.900/giao dịch (phí rút tiền tại ATM do Napas ban hành).Liên Hệ Khi Cần Vay 
Tuấn Viễn : 0942.239.942Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Tổng số lượt xem trang

HotlineGọi Ngay